Điều khoản sử dụng

Suốt quá trình hoạt động gamebaiuytin.blog có đề ra điều khoản sử dụng trang web với bạn đọc. Những quy định này chúng tôi có thể thay đổi và xóa hoặc thêm không thông báo trước. Mục đích chính của việc này là để đảm bảo quyền lợi người đọc cũng như website. Từng thời điểm sẽ có thay đổi để thích hợp nhất không ảnh hưởng đến trải nghiệm của mọi người. 

Điều khoản chung trên gamebaiuytin.blog 

Website sử dụng hình ảnh đồ họa cùng giao diện hiển thị từng nội dung riêng cụ thể. Tất cả các chuyên mục đều đang được quy định chi tiết và người dùng tuyệt đối không được sao chép để đăng lên những trang khác nhằm mục đích kiếm tiền. Bạn đọc sẽ có thể dùng các thông tin ở gamebaiuytin.blog tuy nhiên không thêm thắt hay cắt đi nội dung làm sai lệch ý muốn truyền tải. 

Điều khoản sử dụng chúng tôi đưa ra không cho phép bất cứ một ai thêm nội dung hay đăng tải trên google bài viết giống y hệt. Bởi thế trách nhiệm của người dùng là tuân theo mọi điều khoản mà gamebaiuytin.blog đã đưa ra. 

Điều khoản sử dụng chung của trang web là gì? 

Điều khoản sử dụng chung của trang web là gì?

Những quy định riêng liên quan đến độ tuổi và tài khoản 

Gamebaiuytin.blog cũng đưa ra điều khoản sử dụng riêng biệt về độ tuổi cũng như tài khoản bình luận trên trang như sau: 

Độ tuổi 

Website đưa ra quy định về độ tuổi được phép truy cập tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp là trên 18 tuổi. Việc này liên quan đến lĩnh vực mà trang đang review cùng mong muốn tạo môi trường văn minh, lịch sự. 

Việc này nhằm hạn chế bớt các vấn đề vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng xảy ra. Chúng tôi không đồng ý bất cứ cá nhân hay đơn vị nào không đáp ứng được đủ điều kiện hệ thống hiện đang yêu cầu. Sử dụng dịch vụ của trang bạn cần tuân thủ mọi quy định mà hệ thống đưa ra công khai. 

Điều khoản sử dụng liên quan đến tài khoản

Mọi người dùng đều có thể sử dụng tài khoản bình luận trên website để comment trên các nền tảng khác không bị nghiêm cấm. Tuy rằng truy cập vào gamebaiuytin.blog không cần đăng ký bất cứ tài khoản nào nhưng bạn vẫn được sử dụng tất cả các tính năng nhưng tuyệt đối không được mạo danh người khác để lại bình luận khiếm nhã. 

Nghiêm cấm tất cả những hành vi chửi bới, mất lịch sự, xúc phạm người khác, lời nói nhằm kích động liên quan tới hoạt động chính trị. Nếu phát hiện thấy hoạt động này xuất hiện ở tài khoản nào vậy người đó sẽ phải chịu trách nhiệm về mọi việc. 

Những quy định cụ thể về vấn đề độ tuổi cũng như tài khoản bình luận 

Những quy định cụ thể về vấn đề độ tuổi cũng như tài khoản bình luận

Quy định chi tiết về xử lý vi phạm đối với các hành vi nào?  

Gamebaiuytin.blog đã đưa ra các điều khoản sử dụng vì thế bạn đọc cần tham khảo kỹ và tuân theo chính xác. Một số hành vi không tuân thủ sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn và bị ngăn không được truy cập như: 

  • Dùng sức mạnh của ngôn ngữ bôi nhọ một cá nhân, tổ chức nào đó hoặc website. 
  • Tuyệt đối nghiêm cấm các hành vi tung tin đồn sai lệch gây rối an ninh mạng, chống phá nhà nước, không tuân thủ pháp luật Việt Nam.
  • Dùng các bài viết của gamebaiuytin.blog chia sẻ cho người khác nhằm kinh doanh thu lời mà chưa nhận được sự đồng ý hay thỏa thuận với trang ảnh hưởng đến lợi ích của chúng tôi. 
  • Mọi hành vi vi phạm quy định của trang đều bị loại bỏ tất cả

Nếu phát hiện bạn sử dụng bài viết của chúng tôi để bán lại trang sẽ báo cáo và chặn hoàn toàn truy cập từ IP cũng như tài khoản sử dụng. Lúc này anh em không còn quyền tham khảo bất cứ nội dung nào mà chúng tôi cung cấp. 

Lời kết

Điều khoản sử dụng gamebaiuytin.blog đã quy định rõ ràng từng đề mục đối với bạn đọc. Tất cả những quy định này được áp dụng trong suốt quá trình hoạt động tuy nhiên tùy thời điểm sẽ có những thay đổi nhất định. Vì thế nên mọi người cần tham khảo cẩn thận để không vi phạm một trong các điều khoản này nhé.